Chủ đầu tư The Beverly Solari  – “Cú bắt tay” của Vinhomes và Mitsubishi

Sự hợp tác của hai chủ đầu tư The Beverly Solari là Vinhomes và Mitsubishi hứa hẹn đem lại những đột phá mạnh mẽ trên thị trường và đem lại những sản phẩm đẳng cấp hàng đầu.

Chủ đầu tư The Beverly Solari là ai?

Chủ đầu tư The Beverly Solari hiện tại là  Vinhomes, một công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS, cùng công ty hàng đầu lĩnh vực địa ốc Nhật Bản Mitsubishi Corporation. Sự hợp tác toàn diện song phương của hai “ông lớn” trong lĩnh vực địa ốc đã thu hút nhiều sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Việc hợp tác được kỳ vọng mang đến cho thị trường bất động sản Việt Nam những sản phẩm thuộc đại đô thị với chuẩn mực cao, đạt chuẩn quốc tế.

Dự án The Beverly Solari là sản phẩm hợp tác của Vinhomes và Mitsubishi
Dự án The Beverly Solari là sản phẩm hợp tác của Vinhomes và Mitsubishi

Lễ ký kết hợp tác toàn diện của Mitsubishi và Vinhomes 

Vào cuối năm 2021, thị trường bất động sản Việt Nam xôn xao trước quyết định bắt tay của hai ông lớn công ty địa ốc Nhật Bản, Mitsubishi Corporation, cùng công ty cổ phần Vinhomes. Buổi Lễ ký kết hợp tác toàn diện song phương đã nhận được nhiều sự quan tâm cùng hứa hẹn của hai công ty. Cú bắt tay hợp tác đã chứng tỏ được quyết tâm phát triển, vận hành địa ốc tại Mitsubishi và Vinhomes tại thị trường BĐS Việt Nam trong việc phát triển thương hiệu sản phẩm của mình. 

Bên cạnh việc phát triển sản phẩm mới, việc hợp tác của hai chủ đầu tư The Beverly Solari còn tập trung vào việc nâng cấp chất lượng và trải nghiệm sống của khách hàng. Việc này dựa trên 3 mũi nhọn chính: phát triển đô thị và kinh doanh bất động sản; quản lý đô thị thông minh và cuối cùng là việc chuyển đổi năng lượng và chuyển đổi kỹ thuật số.

Đầu tiên, ở mũi nhọn phát triển đô thị cùng kinh doanh bất động sản, song phương sẽ tiến hành hợp tác với mục đích tạo ra khu đô thị phức hợp kết hợp với tiện ích đồng bộ, chú tâm vào lối sống xanh, kiến tạo nên không gian sống cao cấp cho dân cư Việt Nam

Tiếp theo, ở mũi nhọn quản lý đô thị thông minh, việc hợp tác giữa Mitsubishi và Vinhomes sẽ giúp việc đưa những giải pháp thông minh, hiện đại thuận tiện hơn vào quy trình quản lý, vận hành tòa nhà. Điều này sẽ hỗ trợ cư dân có một trải nghiệm sống tiện nghi, an toàn nhờ vào những công nghệ hàng đầu.

Cuối cùng, ở lĩnh vực chuyển đổi kỹ thuật số và chuyển đổi năng lượng, hai bên đồng thuận đưa ra những giải pháp sử dụng năng lượng tối ưu. Điều này bao gồm việc cắt giảm đi lượng khí thải CO2, kiến tạo đô thị  song hành với việc bảo vệ môi trường.

Chủ đầu tư The Beverly Solari
Lễ ký kết hợp tác chiến lược của Vinhomes và Mitsubishi

Buổi lễ ngoài việc ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa hai “ông lớn” còn bao gồm việc ký kết phân phối dự án The Beverly Solari (trước đó có cái tên The Miyako). Theo nhiều chuyên gia, việc hợp tác này sẽ đem đến nhiều lợi ích cho cả hai bên cũng như cho cả khách hàng. 

Chủ đầu tư The Beverly Solari: Vinhomes

Công ty cổ phần Vinhomes là một nhà đầu tư, phát triển BĐS thương mại có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Công ty hiện tại đang hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhượng, phát triển và vận hành BĐS.

Với nỗ lực không ngừng kiến tạo những khu dân cư, đại đô thị với trải nghiệm sống đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam, chủ đầu tư The Beverly Solari là Vinhomes luôn khát khao đem đến những sản phẩm BĐS đáng sống nhất cho người dân. Những sản phẩm được trình làng luôn được kế thừa thành quả công nghệ và giải pháp thông minh hàng đầu, dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ từ đó kiến tạo môi trường sống để mỗi căn nhà luôn là nơi “Nơi hạnh phúc ngập tràn”.

Vinhomes hiện đang phát triển bất động sản ở hơn 40 tỉnh, thành phố trải dài trên khắp Việt Nam với 49 khu đô thị lớn như: Vinhomes Ocean Park (Hà Nội), Vinhomes Grand Park (TP.HCM), Vinhomes Star City (Thanh Hóa), Vinhomes Central Park (TP.HCM), Vincom Shophouse Điện Biên, Vincom Shophouse Vinh,… Hiện tại công ty đang sở hữu tòa nhà cao nhất Việt Nam là Landmark 81.

Tòa nhà Landmark 81 cao nhất Việt Nam thuộc sở hữu của Vinhomes
Tòa nhà Landmark 81 cao nhất Việt Nam thuộc sở hữu của Vinhomes

Chủ đầu tư The Beverly Solari:  Mitsubishi Corporation

Mitsubishi được biết như một tập đoàn đa lĩnh vực với quy mô toàn cầu đã hoạt động và phát triển trong nhiều lĩnh vực và đa ngành gồm: Hóa chất, năng lượng, máy móc, thực phẩm, kim khí, tài chính, môi trường và dịch vụ hậu cần,… 

Các hoạt động kinh doanh của chủ đầu tư The Beverly Solari là Mitsubishi hiện tại đã vượt xa ngoài những lĩnh vực kinh doanh truyền thống, hiện công ty đã chuyển sang phát triển các lĩnh vực kinh doanh khác. Những hình thức này bao gồm hoạt động bán lẻ, cơ sở hạ tầng, những sản phẩm thuộc lĩnh vực tài chính cùng sản xuất các mặt hàng công nghiệp.

Công ty địa ốc Mitsubishi
Công ty địa ốc Mitsubishi

Chủ đầu tư The Beverly Solari là Mitsubishi đã tham gia thị trường BĐS Việt Nam cách đây 12 năm nhưng rất ít người biết đến việc này.Công ty BĐ Mitsubishi của châu Á đã thực hiện việc liên doanh với công ty BĐS GIC cùng CapitaLand Việt Nam. Việc liên doanh đã thực hiện nhiều dự án điển hình như dự án căn hộ bán, văn phòng cho thuê thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh.

Sau đó, Mitsubishi “im hơi lặng tiếng” một thời gian dài trên thị trường BĐS. Sau đó, vào năm 2016, Mitsubishi bất ngờ có những động thái nhỏ như việc “bắt tay” với Bitexco để thực hiện siêu dự án tổng vốn 1,9 tỷ USD The Manor Central Park tại Hà Nội. 

Vào tháng 12 năm 2018, tập đoàn cùng công ty Phúc Khang (Phúc Khang Corporation) đã ký kết hợp tác chiến lược cùng ký kết liên doanh để phát triển lĩnh vực nhà ở chuẩn mực công trình xanh tại TP. Hồ Chí Minh. Tập đoàn góp 49% số vốn điều lệ tương ứng trong khi Phúc Khang Corporation  góp 51% vốn điều lệ tạo nên Phuc Khang Mitsubishi Corporation Holding (PKMC). Tiếp theo, mới đây vào tháng 12 năm 2021, tập đoàn Mitsubishi Corporation đã tiến hành hợp tác chiến lược toàn diện với Vinhomes trong việc xây dựng, phát triển BĐS.

Trên đây là những thông tin chi tiết về 2 chủ đầu tư The Beverly Solari, quý khách có nhu cầu có thể liên hệ với trang web chính thức của chúng tôi để tìm hiểu thêm về dự án.

Sỡ hữu ngay cho mình 1 ngôi nhà mơ ước tại tại phân khu  The Beverly Solari với giá bán và chính sách hấp dẫn bằng cách liên hệ: 

💎 Website: https://thebeverlysolarivinhomes.com/

💎 Email: thebeverlysolarivinhomescom@gmail.com

💎 Hotline: 0967700703

💎 Địa chỉ: Đường Nguyễn Xiển, P. Long Bình & Long Thạnh Mỹ, Quận 9, tp. Thủ Đức, HCM.

DMCA.com Protection Status
Tiện ích The Beverly Solari
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT VÀ CHÍNH SÁCH BÁN MỚI NHẤT

Nhận ngay những thông tin được cập nhật mới nhất về dự án The Beverly Solari.

>> Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.